Với lợi thế hạ tầng tốt và đồng bộ với quy hoạch chiến lược của thành phố, THE CITY LIGHT nằm trong khu vực  dân cư đã ổn định và lợi thế trong khu công nghiệp Khai Quang giúp cho các tiện ích của dự án có tiềm năng  được khai thác một cách tối đa . Vậy các tiện ích được trang bị ngay trong nội khu dự án có gì?

BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

The city light thiết kế dành riêng 721 m2 phía Đông Bắc làm bãi đỗ xe cho hệ thống nhà hàng và khách hàng của khu vực thấp tầng. Bãi đỗ xe này được thiết kế thông minh tạo sự tiện lợi an ninh tuyệt đối và an tâm  cho khách hàng tham gia các hoạt động dịch vụ tại The City Light.

SKY BAR TRÊN MÁI

Lần đầu tiên trên thị trường Vĩnh Phúc, Skybar trên tầng mái của tòa cao tầng The City Light, cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn thành phố tươi đẹp, cũng như thưởng thức những ly rượu vang nồng nàn bên bạn bè người thân.

SIÊU THỊ – CỬA HÀNG TIỆN LỢI

Cửa hàng tiện lợi (Convenient Store) với quy mô lớn cung cấp đầy đủ những tiện nghi mua sắm đồ dùng sinh hoạt, hoạt động thức ăn nhanh cùng những sản phẩm chất lượng, đa dạng nhiều mặt hàng đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân tại dự án The City Light

BUSINESS LOUNGE

Business lounge được bố trị tại tầng 3 của tòa cao tầng The city Light. Với không gian đẳng cấp tiện nghi, Business Lounge hứa hẹn sẽ là điểm hẹn đẳng cấp cho các cuôc gặp gỡ, giao thương, là nơi tin cậy để thương thảo những hợp đồng giá trị mang tầm quốc tế

DỊCH VỤ GYM – SPA – XÔNG HƠI KHÔ – ƯỚT – JACUZI

Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, cư dân của The City Light được xả stress và trải nghiệm cá dịch vụ chăm sóc sức khỏe như Gym, Spa hay dịch vụ xông khô ướt ngay tại tầng 3 tòa căn hộ

PHÒNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Với phòng khám sóc sức khỏe được  bố trị tại tầng 3 cùng đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên môn cao sẽ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn.

NHÀ HÀNG ĂN UỐNG

Hội tụ đầy đủ tinh hoa của những nền văn hóa ẩm thực khác nhau từ Nhật Bản, Hàn Quốc tới các món châu Âu, hay những món truyền thống đơn giản nhưng mang lại sắc thái mới mẻ, sẽ giúp cư dân những cái nhìn mới lạ trong việc thưởng thức món ăn trong một không gian hiện đại, năng động và hấp dẫn.

 HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CHUẨN 5 SAO: GIẶT LÀ, DỌN DẸP…

 

Dịch vụ giặt là, dọn vệ sinh nhà cửa, quản lý cho thuê lại chính căn nhà của bạn,… Những dịch vụ tiện ích đầy đủ này sẽ chăm sóc cuộc sống của bạn một cách toàn diện và tốt nhất. Mọi thức đều trong tầm tay bạn bởi The City Light mạng lại nhiều sự trải nghiệm và tiện ích khác nhau.

HỆ THỐNG AN NINH GIÁM SÁT 24H

Với hệ thống An Ninh giám sát 24h tại the City Light, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống an nhiên đúng nghĩa khi an ninh an toàn được đảm bảo.